Thông tin vị trí dự án Opal Boulevard và lý do nên mua

Phân tích về Opal Boulevard dưới đây sẽ đưa ra 6 lý do chủ yếu khuyên khách hàng mua sản phẩm căn hộ đường Phạm Văn Đồng này, đồng thời thông tin vị trí dự án, cũng như những lợi thế nếu khách hàng chọn nơi đây làm chốn đề tìm về.

hinh minh hoa can ho opal boulevard

Từ vị trí Opal Boulevard đến được nhiều nơi

Địa chỉ dự án Opal Boulevard là thuộc đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức. Khu vực này có không ít dự án được thi công nhưng hầu hết là sản phẩm của Đất Xanh, dòng chung cư tầm trung Opal City. Những cái tên như Opal SkyView, Opal Garden, Opal Riverside và sắp tới là Opal Boulevard.

Căn hộ Thủ Đức này theo Trần Đình Hiếu phù hợp với khách hàng đang làm việc hay thường phải đi đến các địa điểm như Quận 9, Dĩ An, Thủ Đức hay Gò Vấp. Lý do là vì vị trí này thuận tiện tiếp cận các khu vực kể trên. Đồng thời từ Opal Boulevard, mất chưa tới 30 phút đồng hồ, cư dân có thể sử dụng Phạm Văn Đồng để đến sân bay Tân Sơn Nhất, quận Bình Thạnh, các tiện ích như trường học…và khu công nghệ cao Quận 9.

Lý do khuyên chọn căn hộ đường Phạm Văn Đồng

Các dự án mới được thi công đều sẽ có một điểm mạnh riêng, điểm mạnh này giúp hấp dẫn khách hàng và khiến nhiều gia đình cảm thấy thích thú và mong được sở hữu. Đối với căn hộ Đất Xanh Trần Đình Hiếu giới thiệu đến 6 lý do giúp khách hàng đưa ra quyết định có nên xuống tiền đầu tư chung cư Thủ Đức. Đây là các yếu tố không nên bỏ qua khi nghiên cứu bất cứ một dự án BDS nào.

Đọc thêm đánh giá chuyên sâu về dự án căn hộ opal boulevard đất xanh của Trần Đình Hiếu để hiểu rõ hơn về những lý dự án hấp dẫn khách hàng.

Vị trí dự án có giá trị to lớn, đường Phạm Văn Đồng sẽ giúp những ai sống ở đây có một cuộc sống thuận tiện hơn trong đi lại. Bên cạnh việc nhanh chóng đi đến các quận của TP HCM thì địa điểm này còn gần với sân bay Tân Sơn Nhất với rất nhiều lợi thế.

Đất Xanh chính là đơn vị đầu tư và phát triển căn hộ này. Đây là thương hiệu có tiềm lực mạnh cả về tiền của lẫn tiếng tăm. Chuỗi dự án Opal của đơn vị từng làm nên cơn sốt trên thị trường BDS và hiện tại những cái tên nổi trội vẫn thường xuyên được nhắc tới. Dự án mới cũng nằm trong chuỗi công trình này nên khách hàng sẽ thêm phần tin tưởng.

Yếu tố tiết kế chung cư được chú trọng, chủ đầu tư đã thiết kế theo tâm lý chung của khách hàng hiện nay với diện tích hợp lý, không gian thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên, môi trường.

Pháp lý rõ ràng, ngân hàng bảo lãnh dự án là đơn vị uy tín sẽ giúp cho khách hàng yên tâm xuống tiền sở hữu dự án nhà ở hiện đại này.

Các tiện ích hấp dẫn, đa dạng cũng sẽ là tiền đề quan trọng thu hút cư dân tìm về an cư lạc nghiệp.

Yếu tố cuối cùng rất được quan tâm, đặc biệt là những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, đó chính là tính thanh khoản của dự án. Đối với các sản phẩm của Đất Xanh, cụ thể là chuỗi công trình Opal, các dự án đều có tỷ lệ thanh khoản cao, bán hết nhanh chóng và được khách hàng khen ngợi và hài lòng, theo đó Opal Boulevard cũng được kỳ vọng sẽ tiếp cận người mua một cách hiệu quả, mang đến không gian sống thỏa mãn yêu cầu cũng như mong muốn của các gia đình.