Tiềm năng tăng giá của căn hộ Sunshine City Saigon

Căn hộ chung cư Sunshine City Saigon được Sunshine Group phát triển tại cửa ngõ phía Nam của thành phố, được nhận định sẽ mang đến nhiều tiềm năng không những cho khu căn hộ Sunshine City Saigon mà còn cả toàn khu vực khi dự án được hình thành toàn bộ.

Nhờ có vị trí nằm ngay tại trung tâm quy hoạch quận 7 hiện tại, Sunshine City Saigon vô tình sở hữu rất nhiều giá trị cơ bản đến từ tiện ích ngoại khu, cơ sở hạ tầng, tiện ích ngoại khu hay hệ thống cộng đồng dân cư cao cấp tại khu vực.

Với quy mô rộng lớn kết hợp các khu phức hợp khác nhau, Sunshine City Saigon hiện đang là dự án quan trọng vào khoảng cuối năm 2018. Điều này đã được thể hiện rất rõ tại thời điểm quy hoạch được thông qua vào quý 4/2018 mang đến mức tăng giá đáng kể tại các tuyến đường liên quan. Điều này đang mở ra cơ hội khá lớn dành cho các khách hàng đang có sự quan tâm đến thị trường căn hộ quận 7.

Cùng Quốc Dũng Blog phân tích một số các giá trị tăng giá đầy tiềm năng tại căn hộ Sunshine City Saigon tại bài viết sau đây.

vi tri toa lac sunshine city sai gon

Tiềm năng dự án Sunshine City Saigon

Ngoài những vấn đề sẽ được đề cập dưới đây, dự án Sunshine City Saigon còn được Sunshine Group dự kiến sẽ phát triển theo mô hình “ khu đô thị thông minh” theo xu hướng tương lai của những khu đô thị lớn châu Á. Đây là một trong số các thay đổi quan trọng của Sunshine City Saigon trong tương lai đối với việc kiến tạo nên khu dân cư cao cấp, dự kiến Sunshine City Saigon sẽ trở thành dự án đầu tiên được triển khai theo mô hình mới này.

Vị trí Sunshine City Saigon thuận lợi cho việc phát triển

Dự án Sunshine City Saigon quận 7 sở hữu vị trí khá thuận lợi nhiều căn hộ quận 7 khác trong khu vực- nằm tại ngay cửa ngõ phía Nam của thành phố, trải dài từ đường Phú Thuận đến Đại lộ Nguyễn Văn Linh.

– Phía Bắc: Nằm giáp với các quận 4 và quận 2 thông qua Rạch Kênh Tẻ, sông Sài Gòn.

– Phía Nam: Nằm giáp ngay với huyện Nhà Bè qua sông Phú Xuân.

– Phía Đông: Nằm giáp với quận 2 và Đồng Nai qua sông Sài Gòn, sông Nhà Bè.  

– Phía Tây: Nằm giáp với quận 8, huyện Bình Chánh qua Rạch Ông Lớn.

Quận 7 vốn có vị trí chiến lược được khai thác giao thông đường bộ và đường thủy, là cửa ngõ phía Nam của Thành phố, là cầu nối mở hướng phát triển giữa thành phố với Biển Đông, đặc biệt là đường Cao tốc Nguyễn Văn Linh.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Quy mô dự án Sunshine City Saigon rộng lớn

Dự án này có quy mô tới 11ha và là mô hình quy hoạch đầu tiên tại Sài Gòn với quy mô lớn, áp dụng các mô hình về thương mại, giải trí và dịch vụ, dân cư hàng đầu. Đây cũng là dự án được hy vọng khá lớn sẽ mang đến tiềm năng tăng giá cao khi đi vào hoạt động.

Mật độ xây dựng dự án chỉ đạt khoảng 30% hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng sống vô cùng đẳng cấp dành cho các cư dân.

Nhờ có giá trị hạ tầng, vị trí đắc địa cùng quy mô rộng lớn đã tạo nên những điểm thu hút và hấp dẫn của dự án căn hộ chung cư Sunshien City Saigon. Hy vọng, những thông tin mà Quốc Dũng Blog sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý vị và các bạn.