Tiềm năng vị trí dự án Saigon Sports City Keppel Land

Dự án căn hộ quận 2 Saigon Sports City được đầu tư bởi Keppel Land Việt Nam với vị trí Saigon Sports City Keppel Land thuận lợi cùng những tiềm năng nổi bật từ khi được hình thành. Tiềm năng của căn hộ Saigon Sports City quận 2 như thế nào Quốc Dũng Blog sẽ gửi tới các gia đình và các nhà đầu tư ngay sau đây!

Tiềm năng vị trí Saigon Sports City Keppel Land

Saigon Sports City tọa lạc ngay trên trục đường Song hành Cao tốc, An Phú, Quận 2 là một trong những nút giao thông vô cùng thuận tiện di chuyển đi các hướng cũng như những sự thuận tiện trong sinh sống của các cư dân. Quy hoạch tiềm năng thực tế của dự án này trong năm tới như sau:

– Quy hoạch phân khu 1 rộng 26,12ha giáp sông Mương Kinh một trong những điều kiện quan trọng và mang tới vị trí đắc địa nhất cho dự án này. Tại phân khu 1 này hệ thống các trung tâm huấn luyện thể theo, sân tennis, sân bóng, hồ bơi chuẩn Olympic, trường học, khu vui chơi, mua sắm được thiết lập tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, quy hoạch đầy đủ và là tiềm năng lớn cho kinh doanh cũng như nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

tien ich noi khu saigon sports city

moi truong song saigon sports city
– Phân khu 2 với diện tích 38 ha và cũng tiếp giáp phía Nam sông Mương Kinh. Con sông này chia tách 2 phân khu thành 2 hướng và qua cầu là tới vừa tiện lợi di chuyển, vừa đảm bảo được đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt và điều kiện sinh hoạt của các cư dân cũng như du khách sử dụng dịch vụ của Saigon Sports City. Tại khu 2 quy hoạch gồm 4.300 căn hộ cao cấp, các khách sạn, văn phòng làm việc, trung tâm hội nghị, triển lãm, khu vực y tế, văn hóa, giải trí, mua sắm…tiện nghi và hoàn thiện.

Có thể nói đây là một trong những cách phát triển ổn định và định hướng vững chắc cho một khu phức hợp đô thị cao cấp.

Quy hoạch xung quanh vị trí Saigon Sports City

So về vị trí của Saigon Sports City với các dự án khác thì đây là một dự án sở hữu khối tiềm năng hoàn hảo dành cho người có nhu cầu sinh sống cũng như những nhà đầu tư với khả năng sinh lời cao. Quốc Dũng Blog chỉ ra những yếu tố tiềm năng về quy hoạch xung quanh như sau:

– Saigon Sports City nằm liền kề với trục Mai Chí Thọ, dọc sông Mương Kinh, tiếp giáp với các trục xa lộ Hà Nội, đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Song Hành cao tốc, đường Liên Phường, đường Vành Đai Trong tạo nên sự kết nối hoàn hảo của dự án tới các khu trung tâm và các khu vực lân cận.

– SaiGon Sports City cũng nằm ngay cạnh và được bao quanh bởi dự án lớn là Nam Rạch Chiếc – Khu thể thao quốc gia Rạch Chiếc – khu đô thị Sân Golf Rạch Chiếc tạo nên giá trị đặc biệt và mang tới khả năng sinh lời hoàn hảo nhất.

So với dự án khác, Quốc Dũng Blog nhận định, SaiGon Sports City là một trong những dự án ấn tượng nhất tại khu vực quận 2 tính tới thời điểm này. Thiết kế hiện đại và hoàn chỉnh, giá bán hợp lý và đa dạng với nhiều lựa chọn mang tới cho các gia đình những lựa chọn tối ưu nhất.

Xét về các yếu tố đầu tư cho các nhà đầu tư, Quốc Dũng Blog cho rằng, SaiGon Sports City là dự án đáng đầu tư nhất và cũng là dự án nên đầu tư trong thời gian tới cho các nhà đầu tư bất động sản khu vực.