Tiến độ thi công Paris Hoàng Kim được thực hiện đến đâu?

Dự án Paris Hoàng Kim được đặt ngay trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của thuộc phường Bình Khánh, Quận 2. Đây là một trong những dự án chung cư được khách hàng biết đến từ năm 2018. Do đó, khách hàng và nhà đầu tư bắt đầu quan tâm nhiều hơn về tiến độ thi công Paris Hoàng Kim Quận 2. Để có cái nhìn rõ nét và nắm bắt một cách chính xác, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ các thông tin qua bài viết sau đây.

Tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim đến đâu?

Mặt bằng dự án Paris Hoàng Kim là kết quả hợp tác giữa Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành. Việc triển khai xây dựng các hạng mục dự án được chủ đầu tư tiến hành ngay sau khi được UBND thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt xây dựng.

Theo đó, dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 chính thức được chủ đầu tư bắt tay vào khởi công xây dựng vào tháng 8 năm 2018. Trải qua hơn nửa năm thi công, xây dựng, dự án cơ bản đã hoàn thành các hạng mục như: giải phóng và san lấp mặt bằng, đền bù đất đai, vây hàng rào tôn xung quanh, hệ thống đường giao thông đi lại, cống thoát nước…

tien do paris hoang kim

Để tiến độ thi công dự án đạt kết quả cao nhất, chủ đầu tư dự án cùng nhà thầu thi công đã chuẩn bị và huy động được đội ngũ công nhân có tay nghề, kỹ sư có kinh nghiệm trong quản lý, giám sát công trình. Bên cạnh đó, nhà thầu cũng huy động hệ thống máy móc tân tiến và hiện đại nhất để phục vụ xây dựng các căn hộ Paris Hoàng Kim. Đây được xem là nhân tố then chốt để tiến độ thi công dự án được diễn ra nhanh chóng.

Theo thông tin Quốc Dũng nắm bắt, dự án cơ bản như đang vào giai đoạn cuối để hoàn thiện phần móng của tòa nhà. Dự kiến khoảng tháng 6 năm 2019, chủ đầu tư sẽ công bố thông tin hoàn thiện hạng mục này. Đây cũng là thời điểm quan trọng để khách hàng và nhà đầu tư có thể lựa chọn mua một trong căn hộ Paris Hoàng Kim Quan giai đoạn đầu tiên.

Thời điểm mở bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 khi nào?

Sau khi tìm hiểu về tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim, khách hàng và nhà đầu tư bất động sản bắt đầu quan tâm đến thời điểm mở bán căn hộ Quận 2 dungquoc. Do đó, thời điểm mở bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 yếu tố quan trọng để khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng về việc chọn mua căn hộ.

Theo thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, chủ đầu dự án sẽ mở bán căn hộ vào Quý III năm 2018. Đây cũng là thời điểm khách hàng có thể ký kết hợp đồng mua bán chính thức căn hộ với chủ đầu tư dự án. Sự kết hợp hoàn hảo về yếu tố bán và ký kết hợp đồng để khách hàng yên tâm lựa chọn mua căn hộ tại dự án chung cư Khởi Thành.

Hiện tại, chủ đầu tư dự án đang gấp rút chuẩn bị những thủ tục pháp lý cần thiết để mở bán căn hộ Paris Hoàng Kim. Đây được coi là thời điểm thích hợp để khách hàng có thể sở hữu cho mình căn hộ sang trọng và hiện đại tại dự án này.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật về tiến độ thi công Paris Hoàng Kim Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.