Tiện ích dự án Raemian City có những gì?

Cùng với xu hướng hiện đại hóa, nhu cầu sống của cộng đồng cư dân ngày càng có sự đòi hỏi cao hơn. Thẩu hiểu được điều đó, tại dự án Raemian City, chủ đầu tư HDTC đã thiết kế 1 hệ thống tiện ích nổi trội, phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân tương lai.

Tiện ích dự án Raemian City có những gì? Chất lượng tiện ích Raemian City Quận 2 liệu có đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân không? Giá bán thế nào? Là 1 số câu hỏi được các khách hàng đặt ra khi được hỏi về dự án quận 2 này.

Với bài viết sau đây, các chuyên gia SaleReal Team sẽ cung cấp 1 số tin tức xoay quanh những vấn đề này, hi vọng quý khách sẽ có nhiều thông tin hữu ích.

Video giới thiệu dự án Raemian City Quận 2:

Tiện ích dự án Raemian City có những gì?

tien ich chung cu raemian city

Tại các dự án quận 2 nói riêng hay tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh nói chung thì các tiện ích đến từ thiên nhiên luôn hấp dẫn đông đảo khách hàng quan tâm.

Đối với căn hộ Raemian City, chủ đầu tư HDTC có sự quan tâm đặc biệt biến nơi đây trở thành khu đô thị xanh ngay giữa lòng thành phố, với hơn 40 tiện ích điển hình, phục vụ đa dạng các nhu cầu của cư dân.

Nổi bật đó chính là các thiết kế mảng xanh xung quanh dự án, được bố trí với mật độ dày đặc, mang đến 1 không gian trong lành mát rượi, điều hòa nhiệt độ tại khuôn viên dự án.

Bên cạnh đó là các tiện ích công cộng như: khu vực trường học, có hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến trung học phổ thông với diện tích rộng lớn, giúp các em có môi trường học tập đẳng cấp ngay bên trong dự án, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cũng như đảm bảo an toàn khi đến trường.

Trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện lợi, khu ẩm thực, cửa hàng cà phê là điểm đến tiện lợi, phục vụ các nhu cầu ăn uống và sinh hoạt mỗi ngày của quý khách.

Khi rảnh rỗi, quý khách có thể thư giãn ngay hồ bơi với thiết kế rộng lớn ngay tại dự án hoặc vận động bằng các bộ môn thể thao như: Tennis, cầu lông, bóng rổ, … hoặc các môn thể thao trong nhà như: Gym, Yoga.

Ấn tượng nhất là hạ tầng giao thông với các tuyến đường được bố trí dày đặc nối các liền các phân khu lại với nhau, giúp cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực bên trong dự án đồng thời dễ dàng liên kết đến các tuyến đường huyết mạch xung quanh. Hệ thống an ninh đảm bảo 24/24, hầm và bãi để xe rộng lớn, được thực hiện linh hoạt.

Từ đó có thể thấy, chủ đầu tư HDTC có sự quan tâm rất lớn đối với việc kiến tạo nên 1 môi trường sống hiện đại, đẳng cấp ngay tại khuôn viên nội khu, giúp cư dân có thể an tâm an cư lạc nghiệp.

Tiện ích xung quanh Raemian City An Phú có gì?

vi tri raemian city quan 2

Ngoài những tiện ích được thực hiện tại khuôn viên nội khu thì xung quanh căn hộ Raemian City còn có 1 hệ thống tiện ích đầy đủ từ các trung tâm thương mại như: Vincom Mega Mall, Parkson, siêu thị Big C, Lotte, Mega Market, các nhà hàng khách sạn 5 sao cao cấp,… Chỉ cách dự án trong khoảng từ 5 phút di chuyển.

Bên cạnh đó còn có cả 1 hệ thống tiện ích nổi trội hiện hữu tại các khu đô thị lân cận như: Rạch Chiếc, Thủ Thiêm, Sala, … mà cộng đồng cư dân Raemian City có thể thừa hưởng dễ dàng mà không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm.

Trên đây là những thông tin dự án Raemian City quận 2 được đội ngũ chuyên gia SaleReal Team thực hiện tại thị trường căn hộ quận 2. Hi vọng với những chia sẻ trên, quý khách sẽ có thêm nhiều nguồn thông tin giá trị và có thể cân nhắc lựa chọn 1 nơi an cư phù hợp tại thị trường bất động sản khu Đông.