Tìm hiểu hệ thống an ninh nghiêm ngặt tại khu căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè

căn hộ Orchid Park là một sản phẩm nhà ở cao cấp và đầu tư sinh lời vượt trội đến từ CTY cổ phần KTXD & VLXD Cotex. Xét về nhiều phương diện, uy tín và thương hiệu BĐS CTY cổ phần KTXD & VLXD Cotex tại Việt Nam đã được khẳng định qua nhiều dự án. Các khu đô thị, khu căn hộ… đều mang lại giá trị tuyệt vời về chất lượng và dịch vụ với mức giá hợp lý, đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống cao tạo nên cuộc sống ổn định, hạnh phúc cho cư dân. căn hộ chung cư Orchid Park không gian ấm cúng

Orchid Park

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại canhoorchidpark.net

dự án Orchid Park Phú Xuân nằm ngay trong tổng thế khu dân cư Phú Xuân Huyện Nhà Bè sầm uất, cùng với vị trí đắc đia, giao thông thuận lợi, liên kết khu vực linh hoạt. Với lợi thế “trái tim” của Phú Xuân – vị trí có một không hai thuộc trong quần thể hàng loạt khu đô thị hiện đại tại đây… tập trung dân cư, thuận lợi cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo thuận lợi trong giao thông, di chuyển. Nhiều người Sài Gòn hiện nay phàn nàn nhiều về chất lượng sống, đông đúc, chật chội, nên xu hướng ra khu ngoại ô với không gian sống trong lành là rất nhiều.
Orchid Park Nhà Bè là dự án được phát triển nhằm mục đích đáp ứng những mong muốn của người dân. Nằm trong vị trí chiến lược của Huyện Nhà Bè, cư dân Orchid Park Nhà Bè chắc chắn sẽ được trải nghiệm một cách dễ dàng và đủ đầy mọi tiện ích hiện hữu, chỉ trong bán kính từ 2km trở lại Khi sống trong căn hộ tại Orchid Park Nhà Bè , cư dân được hòa mình trong không gian sống trong lành và thoáng đãng nhất vì dự án có hệ thống công viên nhiệt đới, thanh lọc không khí và mang đến bầu không khí trong lành… Mỗi sáng thức dây, bạn có thể ngắm bình minh ở cầu bộ hành chân mây, hay chiều chiều thư thái đi bộ trong khu công viên.
Một chút cổ điển, một chút hiện đại, một chút truyền thống, một chút trẻ trung… tất cả đã làm nên không gian sống lý tưởng mà dự án căn hộ Orchid Park mong muốn bạn được tận hưởng. Diện tích các căn hộ cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích 49.38 m2, căn hộ 2 phòng ngủ rộng 82.85 m2 và 3 phòng ngủ có diện tích 82.85 m2. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các căn hộ tại dự án Orchid Park Phú Xuân luôn thông thoáng, không khí trong lành. Đó là yếu tố quan trọng giúp không khí và năng lượng có thể dễ dàng chảy tràn khắp nơi, tạo cảm giác tươi mới và thư thái. Có thể nói khi an sinh tại dự án Orchid Park Phú Xuân quý khách sẽ có những phút giây thư giãn thật ý nghĩa và vô cùng thoải mái nhất.
Ngân hàng bảo lãnh CĐT cam kết trên từng tiến độ xây dựng, xây dựng hoàn tất tới đâu, khách hàng đóng tiền đến đó. Nếu đây là mức giá chính xác, thì căn hộ tại Orchid Park Nhà Bè sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, khu căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè hứa hẹn sẽ là công trình cao cấp hơn hẳn “tiền bối”.khu căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè chính là một cuộc sống đô thị “sang trọng, tiện ích, an toàn” mà bạn hằng mong đợi nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng -> Hãy gọi cho tôi để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Căn hộ mẫu khu căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.
Chăm sóc và hỗ trợ quý khách Hotline – 0903 191 286

Xem thêm thông tin