Tìm hiểu về mặt bằng dự án HausBelo Ezland

Năm 2018, thị trường căn hộ quận 9 đã ghi nhận sự thành công của hàng loạt dự án bất động sản, trong đó, nổi bật nhất cần phải kể đến đó là dự sán HausBelo của Ezland thuộc khu Liên Phường, Phú Hữu, Sài Gòn. Ở mức giá tầm trung, cách bố trí và thiết kế mặt bằng đẹp, HausBelo Ezland trở thành “ đích nhắm” mới của không ít nhà đầu tư bất động sản.

Thị trường căn hộ quận 9 thời gian trở lại đây đang nóng lên từng ngày nhờ sự ra mắt của dự án mới quận 9 do Công ty bất động sản Ezland Việt Nam làm chủ đầu tư. Phân tích thị trường quận 9 Quốc Dũng và những dự án Phú Hữu khác xem tại: Blog Quốc Dũng. Tại đây sẽ cập nhật đầy đủ thông tin cần thiết xoay quanh dự án và phương thức thanh toán HausBelo mà quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu.

Ngay từ khi mới ra mắt, HausBelo quận 9 đã nhận được sự quan tâm của không ít khách hàng bởi mức giá bán hấp dẫn. Dự kiến đây sẽ trở thành căn hộ lý tưởng dành cho các gia đình trẻ có mức thu nhập tầm trung hoặc gia đình ít thành viên, người độc thân đang có nhu cầu tìm kiếm các khu vực với mức giá không quá đắt đỏ.

Mặt bằng dự án HausBelo Ezland như thế nào?

HausBelo Ezland ban đầu vốn được chủ đầu tư định vị ngay ban đầu là sẽ trở thành khu căn hộ thuộc phân khúc tầm trung nhưng mặt bằng lại xứng đáng trở thành khu căn hộ cao cấp. Cùng với thiết kế sang trọng và hiện đại, HausBelo trở thành một trong những cái tên có sức hút hấp dẫn bậc nhất trên thị trường căn hộ quận 9.

thiet ke can ho hausbelo

Nếu quý vị là người độc thân hoặc có nhu cầu thuê mua căn hộ lâu dài, có thể tham khảo ngay căn hộ 1 phòng ngủ Hausbelo qua các phân tích và giới thiệu từ các chuyên gia tư vấn bất động sản Quốc Dũng Blog. Đây là một trong những căn hộ quận 9 không quá mới nhưng qua bàn tay thiết kế và phát triển của chủ đầu tư Hausbelo, căn hộ này trở nên vô cùng hấp dẫn. Tìm hiểu thêm thông tin dự án căn hộ quận 9 nổi bật nhất trên thị trường: căn hộ quận 9 Quốc Dũng Blog, quý khách hàng đang có nhu cầu quan tâm về thiết kế căn hộ nên tìm hiểu thêm.

Mặt bằng dự án căn hộ Hausbelo thuộc quần thể các dự án khu đô thị cao cấp, hấp dẫn bậc nhất tại khu vực. Cùng với quy mô 2 block, mỗi block cao 18 tầng đã mang đến hơn 560 sản phẩm căn hộ khác nhau trên thị trường. Cùng hệ thống tiện ích đa dạng, sang trọng, hiện đại, ban công lớn giúp tạo cảm giác thông thoáng cùng ánh sáng tự nhiên để khiến căn hộ thêm phần rộng rãi.

nha mau hausbelo quan 9

Video giới thiệu dự án HausBelo

Phân tích mặt bằng của dự án căn hộ HausBelo Quốc Dũng

Mặt bằng căn hộ Hausbelo Quốc Dũng Blog được thiết kế thông minh, bài bản, bao gồm các căn hộ từ 1-3 phòng ngủ với đầy đủ loại hình diện tích. Không những vậy, tại dự án HausBelo còn cung cấp thêm các căn hộ Duplex cùng khu shophouse, trung tâm thương mại. Tất cả đều được thiết kế rộng rãi, đón nắng, gió tự nhiên.

Chuyên gia đánh giá căn hộ quận 9 đánh giá là vô cùng khoa học, đầy đủ tiện tích, quý khách hàng có thể xem đánh giá chi tiết. Rất nhiều những vấn đề xoay quanh dự án căn hộ chung cư quận 9 được chia sẻ giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất.

Hy vọng những chia sẻ và đánh giá về dự án Hausbelo sẽ nhận được sự quan tâm của quý khách nhiều hơn nữa.