Tổ chức Keppel Land đầu tư dự án tiềm lực nào tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm?

Keppel Land là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản rất tiếng tăm tại Việt Nam với các dự án tạo tiếng vang khá lớn, vấn đề này đã khẳng định được năng lực và uy tín của Keppel Land, khiến các dự án gắn liền với nhà đầu tư này cũng trở nên được chú tâm và đáng tin tưởng hơn. Trong số đó phải kể tới công trình khá lớn, đầy năng lực mà Keppel Land kết hợp đầu tư với một vài nhà đầu tư khác – Empire City nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Dự án Park Riverside là Công trình được tọa lạc ở vị trí vàng, Công trình Park Riverside tọa lạc tại nút liên lạc quan trọng Nút Giao vòng đai hai và Cao Tốc Long Thành-Dầu Giây, Công trình có tổng diện tích: 17,7ha. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Park Riverside

Cư dân Jamila mất 10 phút để đến trọng tâm thị xã 1 & các tiện thể ích xung quanh, 15 phút tới khu thành thị Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt, đây là nơi kết nối nhanh nhất tới các Dự án sang trọng. Tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về Can ho Jamila

thu thiem empire city

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã thực hiện ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để nắm giữ 40% cổ phần ở Công ty TNHH Empire City (Empire City), với giá trị giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (tầm 131,6 triệu Đô la Singapore). Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những tổ chức Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông https://goo.gl/iHEde8. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng tiến triển Empire City có vị thế vàng ven sông với S 14.6 ha tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Bán căn hộ Empire City được xây dựng sẽ gồm khu căn hộ cao cấp, office, khu mua sắm và tòa nhà tổng hợp cao 86 tầng.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, chia sẻ, “Là một trong các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam, Keppel Land cực kỳ vinh dự được góp 1 phần vào tiến trình đô thị hóa của Việt Nam những năm qua. Ngày hôm nay, Việt Nam, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh với mức độ tiến triển nhanh, là 1 trong những thị trường trọng điểm của Keppel Land. Chúng tôi rất phấn chấn được góp phần cho sự phát triển của của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Các dự án trong quy hoạch tiến triển của chúng tôi sẽ đem đến TP.HCM những tinh hoa của phong cách sống đô thị ven sông, cũng như sẽ củng cố thêm danh sách những công trình cư dân và thương mại đắc địa của Keppel Land tại thành phố”

Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện nay của TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch tiến triển thành trung tâm kinh tế, mua sắm và tài chánh lớn nhất TP.HCM, mang tới hàng loạt các hoạt động về nghệ thuật, thư giãn và vui chơi giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian đi từ Empire City tới khu trung tâm hiện nay TP.HCM chỉ mất 5 phút. Người dân của Empire City không chỉ được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông cực tốt mà còn có không gian an cư, học hành, làm việc, vui chơi vô cùng đẳng cấp và tuyệt vời nhất với những tiện nghi nội – ngoại khu thuộc loại cao cấp, đạt chuẩn mực thế giới, là một điều kiện hoàn hảo trợ giúp cho sự tiến triển tốt nhất của các thế hệ về sau.