Ứng dụng bình tích áp varem 1500l 10bar như thế nào?

Bình tích áp Varem được biết tới là một thiết bị quan trọng của hệ thống thủy lực. Có nhiều người thắc mắc về tính năng, ứng dụng của dòng sản phẩm này. Trong bài viết này Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ đem lại cho quý khách hàng những thông tin bổ ích về dòng thiết bị hữu ích này.

>> Bình tích áp varem

Nhu cầu về sử dụng nước của con người chúng ta ngày một tăng cao. Và kéo theo đó là ứng dụng rộng rãi của bình tích áp. Bình tích áp có chức năng giúp duy trì sức ép trong đường ống dẫn nước, điều chỉnh sức ép đường ống. Bình tích áp hoạt động theo nguyên tắc chung là tích trữ áp lực và sử dụng khi cần thiết.

Cấu tạo của bình tích áp Varem bao gồm:

–      Ruột bình tích áp Varem

–      Mặt bích của bình tích áp Varem

–      Co năm ngã của bình tích áp Varem

–      Đồng hồ áp lực của bình tích áp Varem

–      Rơ le áp suất của bình tích áp Varem

>> Bình tích áp Varem 200 lít

 

Ruột bình tích áp varem

 

Ruột bình tích áp: được thiết kế theo hình bầu dục và được gắn trực tiếp vào mặt bích, tránh sự tiếp xúc giữa mặt kim loại và nước trong bình tích áp. Đặc biệt, ruột bình có độ đàn hồi cao, chống thấm và không gây độc hại. Nguyên liệu để sản xuất ruột là cao su tổng hợp EPDM.

 

Tùy với từng mục đích sử dụng mà các đối tác lựa chọn bình tích áp Varem theo yêu cầu riêng của hệ thống.

 

Mặt bích của bình tích áp Varem

 

Mặt bích varem: có tác dụng liên kết ruột bình với các kết nối bên ngoài. Tính năng quan trọng nhất của mặt bích là độ cứng của nó, hạn chế sự biến dạng, có độ bám dính tốt tạo độ kín cho bình tích áp.

 

Co năm ngã của bình tích áp Varem

 

 

Có năm ngã: một đầu nối rơ le, một đầu nối đồng hồ, một đầu nối vào bình và hai đầu còn lại là đầu vào ống dẫn và đầu ra ống dẫn. Tùy theo yêu cầu khách hàng mà sử dụng co năm ngã hoặc sử dụng co ba ngã: một đầu vào ỗng dẫn, một đầu ra ống dẫn và đầu kết nối với bình.

 

Đồng hồ đo áp lực của bình tích áp Varem

 

Đồng hồ đo áp lực : có tác dụng đo áp lực của bình, với đồng hồ đo áp lực phát huy tác dụng tốt nhất là khi thay ruột bình tích áp, người sử dụng sau khi thay ruột bình tích áp cần phải đo chính xác áp lực của bình bạn sử dụng: có thể là 10br, 16bar hoặc 25bar.

 

Rơ le áp lực của bình tích áp

 

 

Role áp suất : có tác dụng tự động ngắt mở. Khi hoạt bình tích áp lắp đặt với máy bơm, bình tích áp đầy nước thì role tự động ngắt máy bơm còn khi bình hết nước thì role tự động bật để bơm nước vào bình.

 

 

Ứng dụng của bình tích áp trong một số chung cư, khu nhà cao tầng, tại một số địa điểm này thì lưu lượng tiêu thị cần rất nhiều. Và để có thể chắc chắn lưu lượng bồi dưỡng đối với người dùng luôn sạch sẽ, đủ dùng, ổn định thì việc cài đặt một hệ thống cấp nước là chẳng thể thiếu bình tích áp có dung tích lớn, tạo áp lực cao, điển hình như bình tích áp Varem 1500l 10 bar.

Bình tích áp sẽ hữu dụng thúc đẩy áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao, đam bảo cung cấp được nhu cầu vận hành. Hệ thống bơm tăng áp gồm có bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước có công suất lớn.

Một ứng dụng khác, được nhiều người dùng hơn đó chính là bình tích áp Varem 1500l 10 bar được ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Với các hệ thống này cần trang bị máy bơm có công suất lớn đủ để bồi bổ lượng nước lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Hệ thống này bao gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng; một bơm chữa cháy; bình tích áp. Hệ thống này sẽ giúp bảo quản bơm trong thời gian dài, hoạt động được ổn định hơn.

Vận hành bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực hiện đang rất phổ biến. Công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị tin cậy, phân phối, cung cấp bình tích áp chính hãng, nhập khẩu từ Italia, đa dạng về mẫu mã và chủng loại với giá bán ưu đãi nhất.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn của các chuyên viên lành nghề.

>> Trang chủ http://giamaybomnuoc.com

Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Điện thoại: 0124.761.8888