Ưu thế của căn hộ Safira

Dự án căn hộ safira Khang Điền mang ưu thế gì mà lại lôi kéo được bạn đến vậy? Nằm trong KĐT cấp cao của Khang Điền, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh, dự án safira Khang Điền đang trở thành điểm sáng lôi kéo được rất nhiều sự để ý của quý khách mua và các NĐT.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới khách mua một vài ưu thế của dựu án căn hộ safira Khang Điền này nhé.

safira khang dien thong tin moi

đi đến giao thông tiện dụng của căn hộ safira Khang Điền

Căn hộ safira Khang Điền nằm gần trục đường Võ Chí Công, đấy là các con phố trung tâm của Quận 9. Chính từ đó mà cư dân sống tại đó sẽ rất tiện lợi trong việc đi đến. Mặt khác, khả năng đi lại giữa một số khu vực kế bên rất linh hoạt, chỉ cách khu dân cư mới của Thủ Thiêm trong khoảng 5 phút. Ví trí này được một số chuyên gia đáng giá là vị trí thuận lợi duy nhất còn sót lại tại Quận 9, giúp cho bạn lưu thông thuận tiện nhờ nằm gần các tuyến đường huyết mạch xung quanh dự án mới của Khang Điền.

Mặt khác, khi sống tại căn hộ Safira Khang Điền, khách hàng mua căn hộ Quận 9 này sẽ được tận hưởng một không gian sống thật yên bình nhờ cảnh quan tự nhiên nên thơ hữu tình.

Căn hộ safira Khang Điền sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp

khi sống tại các căn hộ cao cấp của safira Khang Điền, KH hành sẽ được trải nghiệm một số tiện ích sống đẳng cấp chỉ cách vài bước chân là tới. Một vài tiện ích bên trong của dự án luôn được một số CDT chú trọng để cung cấp một vài nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Tiện ích nội khu của dự án bao gồm: hồ bơi, khu tập thể dục, thể thao, khu vực đi dạo, những câu lạc bố, các trò chơi khác nhau thích hợp cho từng lứa tuổi, khu cà phê đọc sách…

Pháp lí dự án Safira đã đến đâu, mua căn hộ này có an tâm không? Và SaleReal Team có bài viết chia sẻ pháp lý dự án mới của Khang Điền có an toàn cho khách hàng mua không. Vấn đề mà hầu hết dự án tại khu vực Quận 9 quan tâm.

không gian sống trong các nhà chung cư được đảm bảo về kiến trúc thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng từ ngoại khu. Tại đó, một số CDT đã thiết kế linh hoạt một số căn hộ với những kích cỡ và số lượng phòng ngủ khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự quyết định hơn. Mỗi căn hộ đều được thiết kế theo chuẩn kiến trúc của Sigarpore mang đa dạng môi trường sống khác nhau.

tại sao căn hộ safira Khang Điền lại lôi kéo KH đến vậy?

Căn hộ safira Khang Điền là phân khúc nhà ở cao cấp dành cho một vài cặp gia đình trẻ. Sở hữu sự nắm bắt chính xác nhu cầu của người mua hàng cũng như hiểu được mong muốn về tiêu chuẩn sống của KH, chủ đầu tư đã mang đến một môi trường sống thật thỏa sức và đầy đủ tiện nghi, phương thức thanh toán linh hoạt, giá bán quyến rũ và chất lượng đáng với đồng tiền mà KH bỏ ra để có.

Tiến độ dự án Safira đã xây dựng đến đâu, liệu có bán kịp thời gian tới hay không? Tìm hiểu thêm bài viết sau đây của nhóm chuyên gia SaleReal trong canhoquan9.

Những hình ảnh mới về tiến độ căn hộ Safira được chúng tôi cập nhất sớm nhất.

Ngoài ra, dự án này không chỉ là điểm sáng trên thị trường nhà đất tại Quận 9, TP.Hồ Chí Minh trong thời điểm giai đoạn này mà nó còn có tiềm năng trong tương lai. Lúc xuất hiện những nhà máy, xí nghiệp tại Quận 9 càng ngày càng nhiều, lôi kéo được một thị trường người lao động dồi dào. Nhu cầu thuê nhà ở hoặc mua căn hộ sẽ càng ngày càng tăng thêm, khiến cho giá của căn hộ safira Khang Điền sẽ tăng cao. Đấy sẽ là kênh đầu tư hiệu quả cho những nhà đầu tư.

Hãy nhanh tay mang căn hộ safira Khang Điền để nhận được một số chính sách bán hàng quyến rũ từ phía chủ đầu tư nhé.

Thông tin Moonlight Thủ Đức