Uy tín chủ đầu tư ZeitGeist Nhà Bè

Dự án căn hộ Nhà Bè được phát triển từ chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc với dự án siêu khủng tại khu Nam Sài Gòn với quy mô khá rộng lớn, chủ đầu tư đã chú trọng vào chất lượng sản phẩm cũng như kết cấu bền vững với nhiều tiện ích vượt trội tại dự án, nhận được nhiều tiềm năng đó, rất nhiều nhà đầu tư muốn rót vốn và quan tâm đến căn hộ ZeitGeist.

Dự án được thực hiện ở đâu? Chủ đầu tư ZeitGeist Nhà Bè là đơn vị nào? Theo khảo sát, đây là tổng hợp câu hỏi của nhiều khách hàng quan tâm đến dự án.

Dưới đây là bài viết chia sẻ của nhóm chuyên gia SaleReal, hy vọng bài viết này sẽ là những thông tin cần thiết cho quý khách.

Uy tín chủ đầu tư dự án ZeitGeist

Căn hộ ZeitGeist là dự án khu đô thị mới với khu phức hợp nhiều loại căn hộ nhà như biệt thự, căn hộ chung cư và khu nhà ở phức hợp được thực hiện trên quỹ đất gần 350 hecta, nằm tọa lạc tại địa phận xã Nhơn Đức và Phước Kiển, huyện Nhà Bè. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư GS E & C – thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

hinh anh du an zeitgeist

Để lựa chọn một dự án làm nơi an cư, trước hết, câu hỏi được đặt ra ở mỗi khách hàng chính là thông tin từ chủ đầu tư. Vậy, chủ đầu tư GS E & C này có nguồn gốc thế nào? Có uy tín hay không? Để hiểu rõ điều đó, quý khách hãy tiếp tục theo dõi sự phân tích dưới đây.

Công ty TNHH MTV được hình thành vào năm 1969, tính tới thời điểm này, tập đoàn này đã hoạt động đúng 50 năm trên thị trường bất động sản, sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với hàng trăm kỹ sư phối hợp làm việc.

GS E & C trên Thái Bình Dương nói chung và ở Hàn Quốc nói riêng, một công ty có nhiều uy tín nhất với những thành tựu đạt được đó là 8 năm liên tiếp lọt vào Top công ty có chỉ số bền vững nhất Thái Bình Dương và tại Hàn Quốc, đây là một tập đoàn đứng xếp hạng đứng đầu bảng trên thị trường kinh doanh bất động sản.

Ngoài ra, trên thế giới. GS E & C còn đứng vị trí thứ 22 trong 250 công ty xây dựng có thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.

cong chao zeigeist

Những điều cần biết về chủ đầu tư GS&EC

Tại Việt Nam, ông đã cống hiến nhiều dự án nổi bật, điển hình với lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông đó là tuyến Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên, đường kết nối Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – cầu Bình Lợi là những công trình đặc sắc, tiêu biểu của tập đoàn này, đây được xem là những công trình có ảnh hưởng lớn đến tầm uy tín và thương hiệu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Trong công việc, sự uy tín của ông luôn đặt lên hàng đầu về tiến độ xây dựng và thời hạn bàn giao.

Với một quá trình làm việc và nhiều thành tích xuất sắc đạt được, hiện nay, thương hiệu GS E & C đã và đang sở hữu 31 chi nhánh và 224 dự án nổi tiếng trên thế giới, điều này khẳng định rằng, dự án ZeitGeist lần này tập đoàn GS E&C sẽ lấy lòng được nhiều khách hàng sự uy tín và ủng hộ nồng nhiệt.

Trên đây là những thông tin giới thiệu đến chủ đầu tư GS E&C do nhóm SaleReal đánh giá, Để biết thêm thông tin xoay quanh dự án, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty SaleReal để được tư vấn chi tiết hơn.