Vì sao nên chọn Sunshine City Sài Gòn làm nơi an cư?

Có nên mua Sunshine City Sài Gòn là dự án lớn và nằm rất gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, diện tích là 10ha, nằm ở Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, đầu tư bởi Sunshine Group – một tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam. Mời quý khách theo dõi tiếp bài viết Sunshine City Sai Gon dưới của SaleReal Team để có thể nắm rõ hơn về dự án.

tien ich da dang tai sunshine city sai gon quan 7

Vì sao nên mua dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại xã Phú Thuận, gần khu đô thị Phú Mỹ hưng, cách trung tâm thành phố sài gòn 10km về hướng nam, có đường Phú Thuận là mặt tiền đường.

Khu vực này có nhiều cây xanh, gần sông lớn là sông Cả Gấm, thế nên môi trường sống có nhiều điểm khác biệt so với các khu vực trung tâm thành phố, nơi đây thoáng đãng hơn, môi trường sống với không gian yên tĩnh, không khí trong lành.

Theo kế hoạch của nhà nước, đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát sẽ được mở rộng, đó là yếu tố quan trọng làm thay đổi giá trị bất động sản khu vực này, và tác động tới các nhân tố khác như dân cư, hạ tầng khác…

Cùng với việc mở rộng hàng loạt các tuyến đường trong thời gian tới, khu nam còn được xây dựng nhiều tuyến đường, tiêu biểu là đường trục bắc nam rộng 60 mét đi từ khu đô thị Hiệp Phước đến quốc lộ 22 (Quận 12, hóc môn), đi qua Quận 4, Quận 7, huyện Quận 7…

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Theo chính sách của thành phố Hồ Chí Minh là giãn dân từ trung tâm ra vùng đông bắc và khu nam, nhằm giảm bớt áp lực dân số cho trung tâm, điều này làm cho dân số của huyện nhà bè và Quận 7 sẽ tăng lên, đến lúc đó đó giá bán bất động sản sẽ tăng mạnh.

Nhìn một cách tổng thể thì Khu Nam đang trong chiều hướng phát triển, trọng điểm là những khu dọc tuyến đường lớn đường Nguyễn Hữu Thọ như Sunshine City Quận 7.

Dự án Sunshine City Saigon do một công ty Sunshine Group đầu tư

Trong việc thực hiện Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư Sunshine Group không liên kết với một tập đoàn nào ở nước sở tại. Giám đốc điều hành Sunshine Group không đồng ý việc thành lập 1 công ty liên doanh.

Dự án được thiết kế bởi các công ty Sunshine Group, kế hoạch chi tiết 1/500 và kế hoạch chi tiết 1/2000 đã được phía ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt vào năm 2018.

Đến năm 2019 thì Sunshine City Sài Gòn đã có giấy chứng nhận sử dụng đất với diện tích của toàn khu. Các công trình dân dụng ngay sau đó đã được xây dựng, và tính đến giữa năm 2018 việc bàn giao mặt bằng đã được thực hiện xong.

Sang năm 2019 nền móng nhiều công trình lớn đang được chuẩn bị xây dựng, có nhiều tuyến đường nội khu và đường dẫn ra Nguyễn Hữu Thọ sắp được thi công, việc ép móng cọc đang diễn ra.

Nếu không còn vướng mắc gì thì Sunshine City Sài Gòn sẽ mở bán đợt 1 trong năm 2019. Dự án được thực hiện qua từng giai đoạn, trong đó sản phẩm được cung cấp đầu tiên là biệt thự nhắm đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao, sau đó là căn hộ tầm trung và căn hộ giá rẻ.

Vì bài viết có giới hạn nên chúng tôi không thể cung cấp hết cho quý khách tất cả thông tin của dự án Sunshine City Sài Gòn, quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để có thể trao đổi về dự án thuận tiện hơn.