Vì sao nên mua dự án Sunshine City Saigon

Có nên mua dự án Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án nổi bật được triển khai bởi chủ đầu tư Sunshine Group tại khu Nam Sài Gòn. Dự án Sunshine City Sài Gòn đang được đánh giá vô cùng cao khi sở hữu được vô vàn tiềm năng ấn tượng.

Vì sao nên mua dự án Sunshine City Saigon

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua nhà khu nam để ở, ngoài việc xem xét các dự án ở Quận 7 thì cũng nên xem xét dự án Sunshine City Saigon. Đương nhiên là không phải ở ngay mà phải vài năm sau mới dọn vào ở được.

noi that sunshine city saigon

Nếu muốn ở ngay thì quý khách nên chọn dự án khác, những dự án đã xây xong. Nếu mua tầm 2 năm sau ở thì có thể chọn những dự án mới bắt đầu xây vào đầu năm 2019.

Còn đối với Sunshine City Sài Gòn thì mua để dành về lâu về dài, có thể 3 năm sau, cũng có thể hơn 3 năm nữa mới bắt đầu giao nhà đợt một (trong trường hợp dự án khởi công trong năm 2019).

Vào quý 2/2019 thì dự án có nhiều dấu hiệu khởi công xây dựng. Lúc này thì dự án đã có tên thương mại, tên của nó là dự án Sunshine City Quận 7, vẫn chưa biết tên này đã chính thức chưa hay còn được đổi nữa.

Đầu năm 2019 thì ủy ban nhân dân Quận 7 đã bàn giao xong mặt bằng dự án cho chủ đầu tư Sunshine Group, toàn bộ khu đất có diện tích là 9.9ha. Theo SaleReal chúng tôi nghĩ thì đây là thời điểm phù hợp để mở bán, vì giá nhà hiện nay đang ở mức cao, và trong vài năm tới có nguy cơ vỡ bong bóng bất động sản (hiện nay các ngân hàng thương mại cũng đã siết vay vốn tín dụng bất động sản vì sợ điều này).

Trường hợp năm 2019 dự án Sunshine City Saigon mở bán thì những khách hàng mua để ở nên nhanh chóng giữ chỗ, đến khi mở bán có giá chính thức nếu thấy hợp lý thì mua, còn không thì không mua và yêu cầu hoàn tiền booking lại.

Môi trường sống cực kì tốt tại Sunshine City Saigon

Mua nhà ở Sunshine City Saigon để sống sẽ rất tốt. Bởi vì dự án chỉ cách trung tâm thành phố chỉ 10km, một khoảng cách hợp lý để sinh sống, vừa cách trung tâm không quá xa vừa được sống gần gũi thiên nhiên, bớt được việc ô nhiễm không khí và ô nhiễm tiếng ồn.

tien ich da dang tai sunshine city sai gon quan 7

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được thiết kế đẳng cấp nên mức độ an ninh sẽ cao hơn, cuộc sống của cư dân bên trong ít bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Hơn nữa theo dự kiến thì căn hộ Sunshine City Sài Gòn được quản lý bởi Sunshine Service. Hiện nay thì Phú Mỹ Hưng cũng đang được quản lý bởi CBRE. Nếu như vậy thì an ninh sẽ nghiêm ngặt, đường phố có camera giám sát, có đội dọn dẹp vệ sinh riêng, có nhân viên an ninh riêng…

Trong dự án Sunshine City Saigon thì có nhiều cây xanh, theo như quy hoạch thì có đến có một khoảng lớn diện tích đất là trồng cây xanh, ngoài ra thì có hồ nước, có sông Cả Gấm tự nhiên. Môi trường sống như vậy rất tốt, nếu so với bên ngoài thì Sunshine City Quận 7 có môi trường sống tốt hơn hẳn.

Vì dự án được quy hoạch một cách đồng bộ ngay từ đầu nên có tính khoa học, không mang tính tự phát như bên ngoài. Hầu như ai cũng thích sống trong khu đô thị có quy hoạch tốt.

Trên đây là những chia sẻ về căn hộ Sunshine City Quận 7 của SaleReal, đây mới chỉ là một số thông tin và phân tích nhỏ. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi thêm nếu có nhu cầu.