Vị trí căn hộ Sunwah Pearl khiến những khách hàng phục sát đất

Vị trí du an Sunwah Pearl được đánh giá “hàng hiếm”. Nguyên nhân là bởi đây là khu đất duy nhất còn sót lại ở trung tâm TP Hồ Chí Minh còn có mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn, được ví như bến cảng Sydney thu nhỏ. Sở hữu vị trí đắc địa này, Sunwah Pearl đã lôi kéo được nhiều khách hàng muốn mua nhà và thuyết phục được nhiều nhà đầu tư bất động sản mạnh dạn đầu tư vào dự án này.

Qúy khách cùng đi sâu vào tìm hiểu xem, Sunwah Pearl sở hữu vị trí đẹp và đắc địa như thế nào để hỗ trợ những người đang quan tâm đến dự án này có đủ cơ sở để bỏ tiền và mạnh dạn đầu tư vào đây hơn.

mặc dù ko nằm ở những quận quận trọng điểm thị thành không những thế Jamila Khang Điền mang vị trí giao thông dễ dàng, có thể đi lại thuận tiện và nhanh chóng; đồng thời, ở khu vực này, căn hộ Jamila Khang Điền cũng tạo ra được hưởng thế khác biệt về 1 không gian sống đẹp, xem chi tiết hơn tại website: http://duannhakhangdien.com/

Đã mang phổ biến năm kinh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản phối hợp mang các kiến trúc sư cảnh quan hành đầu thế giới đã tạo nên Park Riverside có phần đông những nhân tiện nghi cphố cuộc sống chất lượng nhất cphố cư dân sống tại đây: http://bit.ly/2pHEeX7

phoi canh can ho sunwah pearl

Tìm Hiểu Sự Hoàn Hảo Về Phong Thủy Tại Dự Án Căn Hộ Sunwah Pearl

– Tìm hiểu sự hài hòa về phong thủy:

Có thể đánh giá là rất hiếm mới có thể tìm ra được dự án căn hộ nào có vị trí độc đáo và hài hòa về mặt phong thủy như vị trí căn hộ Sunwah Pearl với phía sau tựa núi và mặt tiền hướng sông.

Dự án Khang Điền Melosa Garden nơi cuộc sống xanh mát giữa lòng Sài Gòn. Được giám định là nơi sở hữu hệ thống một thể ích hiện đại cộng dịch vụ cao cấp nhất, dự án Melosa Garden hứa hẹn cuộc sống hãn hữu với tại đây: http://bit.ly/2oVegLN

Theo quan niệm phong thủy của người phương Đông thì vị trí các căn hộ Sunwah Pearl tượng trưng cho khối nam châm hút ánh sáng, hút gió và hút vận may vào nhà. Với mặt lưng tựa núi có nghĩa là có điểm tựa vững chắc. Dự án Sunwah Pearl như nằm giữa lòng chảo khổng lồ, xung quanh là núi và sông. Đây là mạch tài khí rất thịnh vượng và quy tụ sự an lành, hạnh phúc. Với vị trí phong thủy hoàn hảo này, Sunwah Pearl đưa đến một niềm tin sắt đá cho cư dân ở đây về một cuộc sống sung túc và an vui.

Với nhiều nhà đầu tư, vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl để tới nhiều cơ hội đầu tư tuyệt vời. Sắp tới, giá trị của dự án này cũng tăng lên không ngừng do hiện nay nhu cầu sống 1 căn hộ sở hữu vị trí phong thủy hài hòa luôn là điều quan tâm thiết yếu của người dùng.

Vị trí căn hộ Sunwah Pearl đưa đến những tiện ích ngoại khu tuyệt vời:

Được hình thành tại số 90 đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, dự án Sunwah Pearl nằm kế bên khu quy hoạch phát triển đô thị Thủ Thiêm. Sunwah Pearl đem lại những hứa hẹn chắc chắn về sự phát triển của hệ thống giao thông trong tương lai tại khu vực này giúp cư dân nơi đây nhận được những tiện lợi khi di chuyển đi nhiều khu vực khác trong thành phố Hồ Chí Minh. Điểm lợi thế mà nhiều dự án khác không đưa tới được đó là có thể di chuyển nhanh bằng đường thủy. Cư dân Sunwah Pearl chỉ tốn khoảng từ 5 – 8 phút kết nối đến những khu vực, quận huyện gần bên. Thêm vào đó, Sunwah Pearl còn gần những địa điển nổi tiếng, khu chức năng Tài Chính, Dịch Vụ, Vui Chơi, Giải Trí… quan trọng nên cực lỳ thuận lợi.

Cùng với đó, dân cư sống ở căn hộ Sunwah Pearl còn có thể dễ dàng đi tới nhiều tỉnh phía Đông Sài Gòn như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu nhờ đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Một đặc điểm nổi bật không thể không nói đến là các căn hộ Sunwah Pearl không bị ảnh hưởng bởi ồn ào, xô bồ dù nằm khu trung tâm. Xung quanh Sunwah Pearl đều là cư dân cao cấp, không gian rộng đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cả gia đình.