Vị trí dự án Sunshine Diamond River mang đến những tiềm năng gì?

Chào bạn, Chắc hẳn đang quan tâm đến vị trí của dự án Sunshine Diamond River. Vị trí mang đến những thuận lợi gì cho bạn trong việc di chuyển? tiện ích xung quanh là gì? môi trường sống tại vị trí Sunshine Diamond River tốt không? và những tiềm năng xung quanh khu vực mang lại cho dự án?. Hãy cùng Thành Lê  – SaleReal tìm hiểu vị trí dự án Sunshine Diamond River để giải quyết những vấn đề bạn đang thắc mắc nhé.

Vị trí dự án Sunshine Diamond River nằm ở đâu?

Du an Sunshine Diamond River sở hữu vị trí hoàn hảo ngay mặt tiền đường Đào Trí, tuyến đường chính kết nối khu đô thị Mũi Đèn Đỏ với tuyến đường Nguyễn Văn Quý.

vi tri sunshine diamond river

Tọa lạc trên quý đất ven sông hiếm hoi tại Quận 7. Với 3 mặt tiếp giáp sống đang là lợi thế lớn nhất cho dự án khi mang bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân sống tại đây.

Bên cạnh đó, điểm yếu cho những dự án ven sông luôn phải đối diện với cảnh ngập nước tại các tuyến đường. Và với dự án Sunshine Diamond River là tuyến đường Đào Trí. Tuy nhiên, tuyến đường Đào Trí đang được UBNN Quận 7 đang có kế hoạch nâng cấp, mở rộng lên lộ giới 40m, để giải quyết tình trạng tắc đường và ngập nước tại khu vực này.

Kết nối giao thông thuận lợi tại vị trí Sunshine Diamond River

Sở hữu ngay mặt tiền đường Đào Trí, tuyến đường giúp cư dân dễ dàng kết nối với mọi địa điểm quan trọng tại trung tâm thành phố như:

thiet ke sunshine diamond river

diem noi bat sunshine diamond river

Kết nối vào trung tâm quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất khoảng 7 phút qua tuyến đường Nguyễn Văn Quý – Nguyễn Văn Linh.

Vào trung tâm thành phố Quận 1 chỉ mất khoảng 14 phút qua nút giao thông Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận 2 – Nguyễn Tất Thành.

Qua khu đô thị Thạnh Mỹ lợi chỉ mất khoảng 6 phút, qua trung tâm Quận 2 khoảng 15 phút bằng cách di chuyển qua cầu Phú Mỹ – Võ Chí Công – Đặng Văn Cống.

mất khoảng 20 phút để kết nối lên Quận 9, khu công nghệ cao qua cầu Phú Mỹ – Võ Chí Công.

Trong tương lai cư dân Sunshine Diamond River Quận 7 dễ dàng kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm – Quận 7. Qua cầu Thủ Thiêm 4 được xây dựng kết nối trực tiếp Quận 2 với nút giao thông Nguyễn Văn Linh.

Có thể thấy được với vị trí và Sunshine Diamond River Quận 7 đang sở hữu rất thuận lợi cho cư dân dễ dàng kết nối giao thông. Và vị trí dự án Sunshine Diamond River cũng rất thuận lợi cho những quý khách đang làm tại các khu vực lân cận như Quận 7, Quận 4, Quận 1, Quận 2.

Tiện ích xung quanh vị trí dự án Sunshine Diamond River

Từ vị trí này, Sunshine Diamond River Quận 7 giúp cư dân của mình dễ dàng được sử dụng các tiện ích của các khu đô thị lớn xung quanh như Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm Quận 1,… Đặc biệt là khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Cư dân dễ dàng sử dụng hệ thống các trường học quốc tế như, trường quốc tế Nhật Bản, trường Quốc Tế Canada, trường đại học RMIT,…. Bên cạnh đó còn có hệ thống các bệnh viện lớn kế cận như FV, Tâm Đức. Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại kế cận như Sc Vivocity, Crescent Mall,…

Trong tương lại cư dân sống tại căn hộ Sunshine Diamond River Đào Trí còn được sử dụng hệ thống tiện ích của khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ rộng 118ha. Đặc biệt, là khu công viên phức hợp công viên đa chức năng rộng lớn. Mang đến mang không gian xanh ngoại khu hoàn hảo cho cư dân sống tại căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7.

Bài viết này của SaleReal đã tổng hợp những thông tin xoay quanh vấn đề vị trí của dự án Sunshine Diamond RMIT. Hy vọng SaleReal đã có những thông tin bổ ích cho quý khách trong việc tìm hiểu căn hộ Sunshine Group.