Vị trí “vàng” căn hộ Moonlight Garden

Một căn hộ muốn phát triển được lâu dài và thu hút khách hàng đến tìm hiểu và mua bán thì ngoài những thiết bị được trang bị hiện đại hay tiện ích cao cấp thì yếu tố vị trí tọa lạc cũng là một trong những yếu tố quyết định đến tương lai và phát triển của dự án. Căn hộ Moonlight Garden được đặt tại một vị trí “vàng” ngay trung tâm mặt tiền đường lớn, dự báo sẽ tạo nên sức nóng trong thị trường bất động sản khu Đông nói riêng và của thành phố nói chung.

vi-tri-can-ho-moonlight-garden-dang-van-bi

Căn hộ Moonlight Garden nằm trong khu dân cư hiện hữu ở ngay mặt tiền Đặng Văn Bi và đường Dân Chủ. Địa chỉ tại 102 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Đây là trục đường lớn có vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa trung tâm quận Thủ Đức với Xa lộ Hà Nội, ngã tư Thủ Đức và ngã tư Bình Thái để sang quận 9, quận 2, và trung tâm quận 1.

Ngoài ra, không thể bỏ qua thông tin dự án căn hộ Moonlight Garden nằm liền kề trạm dừng chân số 10 của tuyến tàu điện ngầm Metro số 1, đây là điểm cộng rất lớn vì khi tuyến Metro được hình thành và hoạt động thì chắc chắn giá đất cũng như giá căn hộ ở khu vực nơi đây sẽ tăng lên đáng kể.

Bên cạnh đó, từ vị trí căn hộ Moonlight Garden giao thông rất thuận tiện khi di chuyển vào trung tâm thành phố qua nhiều tuyến đường trọng điểm như:

  • Đặng Văn Bi – Xa Lộ Hà Nội: vào trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận …
  • Đặng Văn Bi – Phạm Văn Đồng: ra sân bay Tân Sơn Nhất hoặc theo hướng ngược lại di chuyển đến Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên hay Quốc lộ 1A di chuyển ra các tỉnh miền Trung và Bắc Bộ.
  • Đặng Văn Bi – Xa Lộ Hà Nội – Cao Tốc Long Thành Dầu Dây: về sau khi sân bay Tân Sơn Nhất được di dời về Long Thành Dầu Dây thì đây là tuyến đường chính di chuyển ra sân bay và các tỉnh Vũng, Tàu Đồng Nai …
  • Đặng Văn Bi – Xa Lộ Hà Nội: di chuyển ra Quốc lộ 1A đi các tỉnh miền Trung, và miền Bắc.
  • Đặng Văn Bi – Xa Lộ Hà Nội – Mai Chí Thọ, di chuyển vào Quận 2, Quận 1, Quận 2 sẽ là trung tâm hành chính của thành phố Hồ Chí Minh, và từ Dự Án MoonLight Garden tới trung tâm hành chính rất gần.

Với những đặc điểm, ưu thế vượt trội trên, căn hộ Moonlight Garden xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo ngay cả từ vị trí tọa lạc của mình. Nếu có quan tâm đến dự án căn hộ Moonlight Garden, hãy liên vệ với chúng tôi, phòng kinh doanh của chủ đầu tư để biết thêm chi tiết.